Chủ nhật, 16/06/2019 | 04:29
14:57  |  29/03/2019

Mơ ước biến Honda HR-V thành Lamborghini Urus nhưng chủ xe đã phải thất vọng

Chiếc Honda HR-V độ body kit Lamborghini Urus này là một sản phẩm sáng tạo của một cửa hàng độ xe nhỏ ở Nga, phải nói những người tạo ra "bản lai bất đắc dĩ" này rất tự tin.

Cửa hàng độ có tên WS-DV đã làm theo yêu cầu đặc biệt của một vị khách, đó là biến Honda HR-V thành siêu SUV Lamborghini Urus, tuy nhiên, sản phẩm của họ không được đánh giá cao vì việc đưa một mẫu crossover cỡ nhỏ phổ thông như HR-V lên tầm Urus là cực kỳ khó.

Bodykit của WS-DV dành cho Honda HR-V gồm có lưới tản nhiệt độ lại, lớn hơn và làm theo kiểu dáng của Lamborghini Urus, các hốc gió và hệ thống đèn cũng được làm lại.

Nỗ lực của WS-DV tiếp tục được thể hiện ở việc thêm cánh gió, mạ crôm cho ốp gương, các tay nắm cửa và bọc cửa sổ cũng đượ sửa đổi. Sau tất cả những tinh chỉnh này, Honda HR-V vẫn không thể nào có được "thần thái" của Urus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: Honda   Lamborghini Urus   Honda HR-V  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...