Chủ nhật, 31/05/2020 | 16:45
11:54  |  02/05/2019

Ngắm bản độ Ford Raptor mang phong cách đội bóng chày LA Dodgers

Bản tùy biến này của Ford Raptor có tên Fastball, nó được xây dựng bởi Jimco Racing Inc. và dành riêng cho Bobby Patton - người đứng đầu đội bóng chày chuyên nghiệp Los Angeles Dodgers, đội bóng này đã thi đấu trong Giải bóng chày Major League với tư cách là một câu lạc bộ thành viên của đội bóng National League West.

Fastball khác với những chiếc Ford Raptor thông thường ngay từ ngoại thất, chiếc xe được chế tạo riêng với màu xanh da trời chủ đạo kết hợp với những chi tiết dán đề-can màu trắng đúng phong cách của LA Dodgers. Thực tế, bản độ này đã được hoàn thiện từ tháng 11/2018 nhưng mãi tới bây giờ nó mới được công bố.

Ngoài màu sơn độc quyền, Raptor Fastball còn gây ấn tượng với bộ Bead Lock 17 inch cùng lốp BF Goodrich KR3 lớn tới 40 inch, sự kết hợp hoàn hảo này cung cấp cho chiếc xe địa hình khả năng hiệu suất vượt trội.

Xe cũng được trang bị hệ thống treo Fox, có độ nhún 26 inch ở bánh trước và 32 inch ở bánh sau, hệ thống đèn LED quanh xe tiếp tục là một sự bổ sung tuyệt vời cho chiếc xe. Chưa hết, xe còn có các ghế ngồi Impact HS1 cùng dây đai an toàn Impact và lưới cửa sổ.

Fastball được xây dựng để phục vụ các giải đua Baja 1000. Theo trang Drive, Patton và đội đua của anh ấy muốn có một chiếc xe để phù hợp với các đối thủ về mặt khả năng off-road. Họ đã có một chiến thắng tình cờ tại Baja 1000, và chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của Fastball.

Không chỉ có diện mạo và các tính năng off-road mới mẻ, Fastball còn tiếp tục được sửa đổi ở hệ truyền động, nó sử dụng khối động cơ từ một chiếc Chevrolet Performance LS3, cỗ máy này đã được điều chỉnh bởi Danzio Performance và được thêm hệ thống tăng áp 3 cấp bởi Gearworks, mức công suất cuối cùng mà chiếc xe có được là 400 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: xe độ   Ford   Ford Raptor