Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:07
16:47  |  20/07/2021

Ngắm Ford Mustang GT R-Code hơn 50 tuổi có nước sơn tuyệt đẹp, giá "chỉ" 3 tỷ VNĐ

Thông thường những chiếc "xế cổ" thường có giá rất cao, tuy nhiên chiếc Ford Mustang GT R-Code đời 1959 siêu bắt mắt này lại có giá chào bán khá bất ngờ, "chỉ" 129.900 USD (~ 3 tỷ VNĐ). Đây là cơ hội tốt với những người đam mê xe cổ.

Sở dĩ chiếc Ford Mustang GT R-Code không bị "đội" giá quá cao là vì nó không còn "nguyên zin" và cũng chưa từng "qua tay" người nổi tiếng nào. Dù vậy thì Mustang GT-R Code 1959 vẫn là một chiếc xe đặc biệt vì trên thế giới chỉ có 400 chiếc Mustang GT-R Code.

Xe sở hữu màu sơn bạc xanh Silver Jade độc đáo, được giữ trong tình trạng tuyệt vời vì vừa được được phục hồi toàn diện cách đây không lâu. Ford Mustang GT R-Code thậm chí đã được bổ sung cánh lướt gió phía sau, những đường viền kim loại, mui xe nhọn và những cánh cửa sổ có cửa lề sáng bóng.

Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ mâm Magnum 500 lõm sâu phủ crôm sáng loáng, hộp số sàn 4 cấp Toploader, hệ thống phanh và trợ lực lái mới để phục vụ việc sử dụng xe hàng ngày.

Đáng chú ý, chiếc Mustang GT R-Code trong bài có nội thất trông như mới với băng ghế sau thể thao, thảm đen, vô lăng 3 chấu và radio AM. Bên dưới mui, Ford Mustang GT R-Code này thực sự là một chiếc Ford 428 Cobra Jet chuẩn thời kỳ, với động cơ V8 7.0L sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 597Nm.

Trong số 400 chiếc Mustang GT R-Code được sản xuất thì chỉ có một vài chiếc được trang bị hệ truyền động "khủng" như vậy. Chính vì vậy, dù có giá ngang với nhiều mẫu xe thể thao hiện đại nhưng "xế cổ" hơn 50 tuổi này vẫn được nhiều người săn đón.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...