Thứ bảy, 15/08/2020 | 18:13
17:49  |  10/10/2019

Ngôi sao Kylie Jenner nhận "mưa gạch đá" sau khi tậu Bugatti Chiron với giá 72 tỷ VNĐ

Nữ ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ - Kylie Jenner vừa khoe "chiến tích" tậu siêu phẩm Bugatti Chiron của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. 

Theo đó, người em út trẻ nhất trong gia đình Kardashian, Kylie Jenner mới đây vừa khoe trên trang cá nhân cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng về việc cô mới tậu siêu phẩm Bugatti Chiron với mức giá 3 triệu USD (~72 tỷ VNĐ). Ngay sau khi đón nhận siêu phẩm nước Pháp, Kylie Jenner đã đăng tải video quá trình giao dịch mua xe của mình lên tài khoản Instagram. Tuy nhiên, cô đã buộc phải xoá nó không lâu sau do có quá nhiều phản hồi, chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. 

Video Kylie Jenner "đập hộp" siêu phẩm Bugatti Chiron màu trắng-đen của mình

Đại đa số các lời chỉ trích và phẫn nộ từ cư dân mạng nhắm tới việc mua xe của Kylie Jenner là bởi họ cho rằng với số tiền đó, Kylie Jenner có thể làm rất nhiều việc có ích hơn như ủng hộ các quỹ từ thiện ở địa phương hay trên thế giới, khi mà còn quá nhiều người vô gia cư, những hoàn cảnh kém may mắn đang phải gánh chịu những tổn thất từ thiên tai, bão lụt... Nhiều quan điểm cho rằng, Kylie Jenner đang giàu lên nhanh chóng nhờ sự may mắn và bằng công việc bán mỹ phẩm nhờ vào tên tuổi đã tạo dựng nhờ truyền thông. 

Thực tế, những bình luận này sẽ chẳng có tác dụng gì đối với cá nhân Kylie Jenner bởi cô ấy đã quá quen với những hành động tương tự. Trước đó, bất cứ khi nào Kylie Jenner đăng tải những hình ảnh về các món đồ đắt tiền, các siêu xe của mình cũng thường "đón nhận" không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. 

Tuy rằng lần này Kylie Jenner chấp nhận xoá bài viết khoe siêu xe Chiron của mình trên trang cá nhân nhưng điều đó không có nghĩa cô chấp nhận mọi phát ngôn từ dư luận. Trong tương lai, có thể Kylie Jenner sẽ kín đáo hơn trong việc khoe khoang của mình. 

Được biết, trong bộ sưu tập siêu xe của cá nhân Kylie Jenner bao gồm rất nhiều tên tuổi đình đám như Rolls-Royce, Porsche, Lamborghini, Ferrari, Range Rover và mới đây nhất là Bugatti Chiron. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Ảnh: thedrive; dailymail

Xe và Thợ

Mercedes-AMG G63 2020 bọc thép của Inkas với thân xe cực dài

Đây không phải là chiếc Mercedes-AMG G63 đầu tiên được kéo dài thân và trang bị nhiều tính năng sang trọng cùng bộ áo giáp "siêu đẳng", nhưng đó đều là thế hệ trước. Đây là...