Thứ ba, 23/07/2019 | 19:04
16:26  |  21/06/2019

Người Nhện dùng Audi E-Tron GT để tham dự cuộc thi khoa học ở trường !

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, Audi là thương hiệu dành cho Tony Stark - Iron Man (người đã hi sinh trong bom tấn "End Game"), nhưng ngoài đời thực, Audi lại có mỗi quan hệ thân thiết với Người Nhện Tom Holland.

Hãng xe Đức vừa tung một đoạn phim ngắn quảng cáo xe theo chủ đề Marvel. Trong đoạn phim, Peter Parker và bạn của mình - Ned - đang cố giành chiến thắng trong một cuộc thi khoa học ở trường, để làm được điều này Peter Parker đã "ăn gian" và nhờ tới sự trợ giúp của chiếc e-tron GT (mẫu xe điện concept của Audi).

Bộ phim quảng cáo có rất nhiều phân đoạn quay cận cảnh Peter Parker lái chiếc e-tron, đó là khi cậu phải cố gắng lái thật nhanh đến cuộc thi trước khi quá muộn. Chiếc xe rất tuyệt vời thế nhưng nhóm của Peter Parker chỉ giành được vị trí thứ hai của cuộc thi, lý do vì khi các giáo viên hỏi Peter và Ned về phạm vi hoạt động điện của chiếc xe, cả hai đều không có câu trả lời cụ thể.

Trước đó, Audi cũng đã tung một video quảng cáo tương tự cho chiếc SUV e-tron của hãng (trước thềm diễn ra "Avengers: Endgame" hồi tháng 4 năm nay). Trong đoạn phim đó, Captain Marvel (do nữ diễn viên Bree Larson thủ vai) là nhân vật chính. Tuy nhiên, vì vai trò của Captain Marvel trong "Endgame" khá nhỏ nên sự hiện diện của Audi trong phim cũng không được chú ý.

Đối với bộ phim "Spider-Man: Far from home" sắp ra mắt, Audi cho biết chiếc SUV e-tron cùng A7 và Q8 đều sẽ góp mặt trong phim. Phim dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 7/7/2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: xe điện    Audi   Audi e-Tron  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...