Thứ ba, 07/07/2020 | 19:23
15:48  |  21/09/2019

Nissan Titan 2020 lộ diện trước thềm ra mắt vào ngày 26/9 tới

Nissan vừa công bố một video quảng cáo của Titan bản nâng cấp 2020, mẫu xe bán tải mới sẽ được ra mắt vào ngày 26/9 tới tại Hội chợ bang Texas.

Nissan cho biết phiên bản facelift của Nissan Titan sẽ có thiết kế mạnh mẽ và cơ bắp hơn, xe sẽ được bán ra vào đầu năm tới. Đặc biệt, biến thể Titan PRO-4X 2020 sẽ được cung cấp các huy hiệu độc đáo cùng nhiều điểm nhấn màu đỏ tạo nét thể thao.

Trong đoạn video mà Nissan phát hành, có thể thấy Titan 2020 sở hữu một lưới tản nhiệt tinh chỉnh, cặp đèn pha mới tích hợp đèn chạy ban ngày LED hình chữ C cách điệu. Cản va phía trước cũng được làm lại với những đường nét sắc sảo hơn, cùng các điểm nhấn góc cạnh, đèn sương mù mới và móc kéo lớn hơn.

Nguyên mẫu thử nghiệm gần đây lại cho thấy Nissan Titan mới sẽ có phần đuôi cập nhật, bao gồm cửa hậu sửa đổi, đèn hậu thiết kế lại và khả năng cao cản va cũng được làm mới.

Đối với nội thất, Titan 2020 sẽ được trang bị cụm đồng hồ đo mới với các mặt đồng hồ sửa đổi và màn hình kỹ thuật số lớn hơn, ngăn xếp trung tâm nâng cấp, màn hình trung tâm lớn hơn và hiện đại hơn cho hệ thống thông tin giải trí, bộ cần số mới và các cửa gió điều hóa tinh chỉnh nhẹ.

Một trong những thay đổi lớn nhất trên Titan 2020 sẽ là việc loại bỏ tùy chọn động cơ dầu diesel tăng áp Cummins V8 5.0L ở phiên bản Titan XD. Khối động cơ này vốn cho công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 752Nm, cung cấp sức kéo lên tới 5.820 kg.

Với việc cắt giảm động cơ dầu diesel, Nissan Titan 2020 sẽ được cung cấp độc quyền với động cơ xăng V8 5.6L, ở hiện tại, động cơ này sản sinh công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 533Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: facelift   Nissan   bán tải   Nissan Titan  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.