Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 06:41
11:16  |  25/05/2023

OMODA 5 là mẫu xe Trung Quốc được xuất khẩu nhiều thứ 6 trên thế giới

Doanh số xuất khẩu của OMODA 5 trong tháng 4 đạt 10.781 chiếc, tăng 9% so với tháng 3, lần đầu tiên doanh số của một mẫu xe xuất khẩu vượt mốc 10.000 chiếc trong một tháng. 

Theo dữ liệu từ Liên đoàn Vận tải Hành khách Trung Quốc, OMODA đứng thứ sáu về doanh số xuất khẩu ô tô của Trung Quốc. Đến nay, doanh số xuất khẩu cộng dồn từ tháng 1 đến tháng 4 của OMODA 5 đạt 37.895 chiếc. 

Là một thương hiệu mới, OMODA đã được thiết kế cho thị trường toàn cầu, và đã được người dùng trên toàn thế giới đón nhận kể từ khi ra mắt. Trong tháng 4 vừa qua, OMODA 5 đạt doanh số tốt tại các thị trường mới như Đông Âu và Mexico, đứng đầu phân khúc tại những thị trường này.

Trong tháng 5, thương hiệu OMODA tiếp tục bùng nổ xu hướng. Vào ngày 16 tháng 5, OMODA đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu tại Mexico, mang đến bữa tiệc về thị giác chưa từng có về vũ trụ sinh thái OMODA với công nghệ và thời trang phù hợp với người dùng địa phương tại Mexico; vào ngày 18 tháng 5, lô xe OMODA mới đầu tiên được giao cho Tây Ban Nha cũng bắt đầu khởi hành từ Thượng Hải và sẽ đến Châu Âu sau 45 ngày. 

Trong những ngày sắp tới, OMODA sẽ tiếp tục chiến lược quốc tế hóa và tung ra mẫu xe điện mới, dự kiến ra mắt người tiêu dùng toàn cầu vào quý 4 năm nay. Đến lúc đó, OMODA EV sẽ thực sự “bắt lấy kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô” theo cách ít phát thải carbon và thân thiện với môi trường

TH (Tuoitrethudo)

Tags: ô tô Trung Quốc   Omoda   Omoda 5