Thứ năm, 20/06/2019 | 21:08
04:47  |  30/01/2019

Pháp: Rolls-Royce Cullinan trở thành chiếc taxi sang trọng của khu nghỉ mát trượt tuyết

Những vị khách giàu có khi tới khu nghỉ mát trượt tuyết Courchevel 1850 của Pháp sẽ được phục vụ trên một chiếc taxi rất đặc biệt, đó là Rolls-Royce Cullinan.

Trong xuyên suốt mùa trượt tuyết 2018/19, Rolls-Royce Cullinan 4x4 mới sẽ "làm việc" ở Courchevel 1850, tại đây, chiếc xe sẽ được sử dụng để chở khách của khách sạn Hôtel Les Airelles- một trong những khách sạn có khu trượt tuyết sang trọng hàng đầu dãy Alps - và từ các sườn dốc. Được biết, giá thuê phòng 1 đêm ở Hôtel Les Airelles là hơn 7.000 bảng Anh (~ 214,8 triệu VNĐ).

Để chứng minh rằng Cullinan không phải là chiếc xe "hữu danh vô thực", Cullinan đã có mặt ở địa điểm du lịch đặc biệt này và được sử dụng với một mục đích hoàn toàn mới lạ, điều này chứng minh rằng, Cullinan khác Dawn, ngoài việc lăn bánh trên những con đường bình thường một cách êm ái, Cullinan còn có thể off-road trên nhiều loại địa hình khác, bao gồm cả dốc núi có tuyết dày.

Được biết, cũng tranh thủ dịp này, vào buổi tối, Rolls-Royce sẽ tổ chức các cuộc họp mặt độc quyền, để các khách hàng của Roll-Royce được giao lưu và tìm hiểu thêm về thương hiệu và các sản phẩm của RR  trong không gian vô cùng sang trọng của khách sạn.

Ở gần khu vực của khách sạn, hãng xe Anh Quốc cũng thiết lập một bộ vận hành Bespoke (Tùy biến) cho các khách hàng muốn tạo ra một chiếc xe mới và độc đáo hơn. Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce cho biết nhóm khách của khu nghỉ dưỡng Courchevel 1850 sẽ đánh giá cao sứ mệnh làm giàu cho cuộc sống của những vị khách đẳng cấp nơi đây.

Ông Julian Jenkins, giám đốc khu vực của Rolls-Royce nói thêm rằng: "Sự hiện diện của chúng tôi ở đây là một cách tiếp cận khách hàng độc đáo của thương hiệu, điều này thể thiện sự tin cậy và hiểu biết sâu sắc của khách hàng về thương hiệu chúng tôi.

Và hơn nữa, đây cũng là cơ hội để chúng tôi chứng minh thực lực của Rolls-Royce Cullinan, khi chiếc SUV siêu sang phải đằm mình trong môi trường đầy thách thức này."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...