Thứ ba, 12/11/2019 | 23:01
00:31  |  17/09/2019

Siêu xe Ford GT ''bóng lộn'' cực bắt mắt nhờ màu sơn Mystichrome trị giá hơn 2 tỷ VNĐ

Đây có lẽ là chiếc Ford GT bắt mắt nhất trái đất, siêu xe Mỹ đã được nâng tầm đẳng cấp với màu sơn Mystichrome vô cùng ấn tượng.

Chủ sở hữu của chiếc Ford GT này là doanh nhân công nghệ Justin Choi, và gần đây, siêu xe đặc biệt đã được giới thiệu trên một tập Bumper 2 Bumper của Donut Media, điều đó khiến Ford GT Mystichrome trở nên ''nổi tiếng'' hơn.

Có không ít chiếc GT được sơn theo những màu sắc và phong cách độc đáo nhưng không thể phủ nhận rằng chiếc GT Mystichrome thực sự rất đặc biệt, rất khác. Chiếc Mustang đầu tiên được áp dụng màu Mystichrome là Mustang SVT Cobra đời 1996, ngay từ khi đó, chương trình sơn Mystichrome đã được đánh giá là ''bộ cánh thần kỳ'' có khả năng thay đổi diện mạo của một chiếc xe.

Ở mỗi góc thân xe, nó lại tạo ra những màu sắc khác nhau (theo điều kiện ánh sáng), bao gồm xanh lam, xanh lá cây, tím, đỏ tươi, vàng và thậm chí là cả màu nâu. Màu sơn này còn khiến các ống xả crôm bị biến sắc theo, cụ thể, cặp ống xả titan Heffner lấy từ bản xe đua GT Mk2 của chiếc Ford GT này có thể đổi thành tím, xanh dương và xanh lục theo thời gian sau khi nóng lên.

Bởi vì quá đặc biệt nên màu sơn Mystichrome trên Ford GT cũng không hề rẻ, nó có giá lên tới 100.000 USD (~ 2,3 tỷ VNĐ). Bù lại thì chủ nhân chiếc GT này sẽ không phải lo sợ chuyện ''đụng hàng'', vì Ford sẽ không dùng Mystichrome cho bất kỳ chiếc GT nào khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: siêu xe   Ford   Ford GT  

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...