Thứ năm, 09/07/2020 | 04:42
17:13  |  22/05/2019

Siêu xe kế nhiệm Bugatti Chiron chuẩn bị trình làng - Điện hoá sẽ được ứng dụng?

Siêu phẩm kế nhiệm Bugatti Chiron dự kiến sẽ được hãng siêu xe nước Pháp công bố trong thời gian tới với thiết kế dị biệt và chưa từng xuất hiện ở bất cứ mẫu xe nào trên thị trường hiện nay.

Theo đó, trong buổi phỏng vấn với trang Motor1, vị CEO tài ba của Bugatti, ông Stephan Winkelmann đã tiết lộ một số thông tin đáng quan tâm về mẫu siêu xe mới của Bugatti. Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết úp mở như ngày ra mắt, trang bị động cơ... nhưng qua đó cũng cho người dùng phần nào mường tượng về siêu phẩm mới kế nhiệm "kiệt tác đương đại" Bugatti Chiron.

CEO Bugatti, ông Stephan Winkelmann

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, vị CEO của Bugatti, ông Stephan Winkelmann cho biết, Bugatti đủ khả năng để mở bán đồng thời cả 2 mẫu xe ra thị trường một lúc. Dòng tên thứ tiếp theo, sau Chiron sẽ là sự bổ sung cần thiết và mang thiết kế khác biệt với bất cứ thứ gì mà khách hàng có thể tiếp cận trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, ông còn cho biết, hãng siêu xe Pháp đã nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết của mẫu xe mới.

Đặc biệt, ông Stephan Winkelmann còn cho biết thêm, mẫu xe mới kế nhiệm Chiron sẽ rất nhanh và sở hữu đầy đủ tiện nghi để khách hàng có thể sử dụng làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

"Kiệt tác đương đại" Bugatti Chiron sắp có đàn em thay thế

Khi được hỏi về hệ truyền động trên mẫu xe mới, vị CEO kỳ kịu của Bugatti úp mở rằng, đến tận thời điểm này hãng vẫn chưa chốt phương án sử dụng loại động cơ nào. Tuy nhiên, ông cũng không phủ nhận khả năng Bugatti lần đầu tiên sẽ sử dụng động cơ điện trên siêu xe của hãng để kết hợp hoặc thay thế cho động cơ đốt trong truyền thống.

Hiện tại, hãng siêu xe nước Pháp - Bugatti chưa ấn định ngày ra mắt mẫu siêu xe mới tới công chúng. Ngoài ra, theo dự đoán mức giá bán của siêu xe này sẽ "dễ chịu" hơn các đàn anh như Chiron hay Veyron.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Bugatti   Bugatti Chiron   Xe Pháp  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Elantra N Line 2021 lộ thiết kế ngoại thất sắc nét

Hyundai Elantra N Line 2021 sở hữu bộ bodykit thể thao, sắc cạnh và các bánh xe 18 inch cá tính, hứa hẹn sẽ khiến phiên bản Elantra N Line mới bùng nổ doanh số.