Thứ hai, 26/08/2019 | 01:47
15:30  |  08/05/2019

Siêu xe McLaren GT mới tung teaser với cấu hình bốn chỗ?

McLaren sẽ công bố siêu xe GT mới vào thứ Tư tuần sau, để tăng thêm sức hút cho GT hãng xe Anh Quốc đã tung ra một vài hình ảnh cùng video nhá hàng của mẫu xe mới.

Teaser cho thấy McLaren GT có vẻ sẽ sở hữu 4 chỗ ngồi theo cấu hình 2+2, điều này được củng cố hơn khi trong đoạn clip McLaren có nhắc đến một trong các "luật chơi" mới của McLaren, đó là "không để truyền thống cản trở bạn".

Ngoài ra, DNA của McLaren không hề liên quan đến việc chiếc xe bắt buộc chỉ được có hai chỗ, Mclaren hiện đang có siêu phẩm Speedtail với 3 chỗ ngồi kì lạ. Cuối cùng, trong một cuộc phỏng vấn với Auto Express tại Triển lãm Thượng Hải 2017, sau khi phủ nhận khả năng về một chiếc McLaren 4 cửa, Giám đốc điều hành của McLaren, Mike Flewitt đã chia sẻ rằng:

"Tôi có thể thấy GT cần được tăng cường hơn nữa về khả năng sử dụng của nó, 4 cửa thì không thể nhưng GT có thể sẽ nhận được cấu hình 2+2, ít nhất là vậy. Chúng tôi sẽ xem xét liệu đó có phải là những gì thị trường muốn có và xem rằng liệu nó có thể duy trì được thuộc tính lái xe mà khách hàng luôn tìm kiếm từ những chiếc McLaren.

Bởi vì với cấu hình 2+2, chiều dài cơ sở của xe cần gia tăng một chút, kéo theo sự nhanh nhẹn của chiếc xe bị giảm bớt một chút. Nhưng nếu những gì mà GT 2+2 đem lại cho bạn hấp dẫn hơn các đối thủ cùng phân khúc thì có thể chúng tôi sẽ đồng ý sản xuất chiếc xe này."

Theo McLaren, dù sở hữu cách bố trí chỗ ngồi ra sao thì GT mới cũng sẽ là đại diện cho cuộc cách mạng hóa phân khúc Grand Tourer cao cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: siêu xe   McLaren   McLaren GT   Grand Tourer  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...