Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:26
15:00  |  07/09/2021

Tesla Model 3 Performance mạnh mẽ hơn với gói độ từ Manhart

Bên cạnh những sửa đổi về mặt hình ảnh, khả năng vận hành của chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện cũng được cải tiến đáng kể. Gói nâng cấp TM3 700 được hãng độ Manhart chào bán với mức giá lên tới 24.000 USD (~546 triệu VNĐ).

Manhart Performance là hãng độ nổi tiếng đến từ Đức, thường điều chỉnh các mẫu xe của BMW và MINI, đôi khi từ Volkswagen, Audi, Porsche hoặc Lamborghini và hiếm hơn là từ Land Rover và Toyota. Tuy nhiên, gần đây Manhart đã quyết định mở rộng dải sản phẩm của mình với mẫu ô tô điện Tesla Model 3 Performance.

Manhart đã chọn Tesla Model 3 Performance làm cơ sở cho gói điều chỉnh của mình. Hãng độ xe Đức đã biến chiếc sedan trở nên thể thao hơn khi thêm decal trang trí sọc đỏ và xám trên nắp ca-pô và cốp xe. Ngoài ra, điểm nhấn màu đỏ còn xuất hiện trên ốp gương và phía trên ngưỡng cửa.

Chưa dừng lại ở đó, Manhart còn thiết kế thêm bộ tem giả lập lưới tản nhiệt và ốp cản trước làm từ sợi carbon đề hoàn thiện vẻ ngoài “mạnh mẽ” cho chiếc Tesla Model 3.

Tesla Model 3 Performance được trang bị bộ mâm Baracuda kích thước 21 inch có màu xám Platinum mờ và cùm phanh màu đỏ.

Nội thất của Tesla Model 3 Performance hầu như không có gì thay đổi. Chiếc sedan chạy điện được trang bị màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 15 inch.

Đáng chú ý nhất ở gói nâng cấp TM3 700 đến từ hãng độ Manhart là hệ truyền động của xe. Tesla Model 3 Performance có công suất tối đa 513 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm. Sau khi được Manhart trang bị bộ xử lý trung tâm mới MHTronik Powerbox cho TM3 700, sức mạnh của xe tăng lên đến 550 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm.

Với gói độ này, hệ thống treo của Tesla Model 3 Performance được hạ thấp nhờ lò xo tới của thương hiệu H&R.

Tại Châu Âu, Tesla Model 3 Performance nguyên bản có giá khởi điểm khoảng 65.000 USD (~1.4 tỷ VNĐ). Trong khi đó, chiếc sedan với gói độ TM3 700 được Manhart đưa ra mức giá cao hơn rất nhiều, lên tới 89.000 USD (~2.3 tỷ VNĐ).

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...