Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:48
16:14  |  30/09/2021

Tesla Model S bốc cháy dữ dội ngay tại Trung tâm Dịch vụ của Tesla

Tesla luôn tự tin rằng những chiếc xe điện sẽ ít xảy ra cháy nổ giống như xe dùng động cơ đốt trong, nhưng gần đây, số lượng xe Tesla Model S và Model X tự bốc cháy đang ngày càng tăng, điều này khiến không ít người cảm thấy lo sợ.

Cách đây không lâu, một chiếc Tesla Model X đã bốc cháy ở Luxembourg, ngay tại Trung tâm Dịch vụ Tesla. Và gần đây nhất, vào ngày 27/9, đã có một chiếc Model S gặp cảnh tương tự tại Trung tâm Dịch vụ Marietta ở Georgia.

Ngay khi chiếc Model S màu đỏ bốc cháy lực lượng cứu hỏa đã có mặt để dập tắt đám cháy, các hình ảnh chụp lại cho thấy đội cứu hỏa đã dùng rất nhiều nước, khiến hiện trường trông như có trận lũ vừa đi qua.

Chiếc Tesla Model S bị hư hỏng nặng nhất ở phần hông bên trái. Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân gì dẫn đến việc chiếc xe điện bị cháy vì mọi thông tin về vụ hỏa hoạn dường như đã bị bịt kín.

Nếu thành phố Marietta không chia sẻ những hình ảnh ca ngợi sự sáng tạo của những người lính cứu hỏa thì cũng không ai biết đến vụ cháy. Khả năng cao là chiếc Model S đã tự bốc cháy khi đang sạc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?