Đóng
 

Thứ ba, 03/08/2021 | 08:25
16:28  |  01/06/2021

Thấy BMW M4 chưa đủ cá tính, AC Schnitzer liền tung một bộ bodykit siêu hấp dẫn

Để BMW M4 trông "hòa hợp" hơn với lưới tản nhiệt khổng lồ phía trước, các chuyên gia điều chỉnh tại AC Schnitzer đã giới thiệu một loạt phụ kiện ngoại thất cho chiếc sedan hiệu suất cao.

Cụ thể, BMW M4 nhận được bộ chia gió trước độc đáo hơn cùng cản trước tinh chỉnh với sợi carbon ở hai đầu, vừa giúp cải thiện tính khí động học vừa khiến phần đầu của M4 trông "hung dữ" và bắt mắt hơn.

Bodykit mới của AC Schnitzer còn bao gồm ốp sườn mới, cánh lướt gió đuôi tinh tế và bộ khuếch tán phía sau rõ nét hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu AC Schnitzer lắp đặt hệ thống lò xo mới cho BMW M4, nhằm hạ thấp thêm 20-25 mm ở phần đầu xe và 15-20 mm ở đuôi xe.

Chủ sở hữu của M4 cũng được giới thiệu nhiều tùy chọn mâm xe 20 inch khác nhau và hệ thống xả thể thao "hàng thửa". Theo đó, hệ thống xả mới sẽ giúp M4 mạnh mẽ hơn, khối động cơ tăng áp kép 3.0L của xe sẽ sản sinh ra công suất 502 mã lực thay vì con số 473 mã lực tiêu chuẩn.

Cuối cùng, AC Schnitzer cũng cung cấp một số nâng cấp nội thất cho BMW M4 thế hệ mới, ví dụ như trang trí độc đáo cho lẫy chuyển số và bộ bàn đạp nhôm riêng biệt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: xe độ   BMW   BMW M4   AC Schnitzer  

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...