Thứ hai, 18/11/2019 | 22:51
17:00  |  13/05/2019

Doanh nghiệp tư nhân tiên phong công bố chính sách bảo hành xe nhập khẩu

Ngoài việc khai trương cửa hàng mới trên phố Khuất Duy Tiến, Hà Nội, Thưởng Motor còn công bố kế hoạch hợp tác chiến lượng với Hatoya Nhật Bản trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng xe motor tại Việt Nam.

Theo đó, vào ngày 12/5 vừa qua, Thưởng Motor đã chính thức cắt băng khánh thành cửa hàng buôn bán xe motor thứ 4 tại thủ đô Hà Nội và đồng thời cũng là cửa hàng thứ 5 trên toàn quốc. 

Lễ khai trương Showroom Thưởng Motor 77 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Cụ thể, cửa hàng mới của Thưởng Motor tại địa chỉ 77 Khuất Duy Tiến, Hà Nội có tổng diện tích mặt sàn là 2.000 mét vuông với 9 tầng nổi, chia thành 8 khu chuyên biệt bao gồm: Văn phòng, xưởng độ xe, khu đồ chơi chính hãng, khu linh phụ kiện, phu trưng bày, trung tâm chăm sóc và sửa chữa xe, trung tâm đổi cũ lấy mới, khu trưng bày xe độ.

Thêm vào đó, trong khuôn khổ buổi khai trương showroom mới, Thưởng Motor còn công bố việc hợp tác chiến lược với thương hiệu Hatoya Nhật Bản trong vấn đề áp dụng tiêu chuẩn bán hàng chính hãng 3S và các dịch vụ sau bán hàng theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Thưởng Motor Showroom 77 Khuất Duy Tiến, Hà Nội - một tổ hợp chăm sóc xe đúng nghĩa, hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng tin cậy với các Biker trong việc mua, bán và chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình. Thưởng Motor hiện là đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chính sách bảo hành chính hãng cho các khách hàng mua xe nhập khẩu tại hệ thống của mình.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: Hà Nội   motor   xe PKL   Thưởng Motor  

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Ferrari sẽ giảm tốc độ “ra mắt” vào năm sau

Đầu tuần này, với sự ra mắt của model Roma, Ferrari đã chính thức đưa tổng danh sách giới thiệu những mẫu xe mới trong năm 2019 lên con số 5, bao gồm SF90 Stradale, F8 Tributo, F8...