Thứ ba, 18/02/2020 | 17:37
10:59  |  25/08/2019

Toyota Tj Cruiser với kiểu dáng kỳ lạ sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt

Toyota TJ Cruiser concept được cho rằng sẽ có phiên bản sản xuất, chiếc xe kỳ lạ này sẽ ra mắt vào tháng 10 và bắt đầu bán ra vào đầu năm 2020 ?

Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin có mối quan hệ chặt chẽ với các đại lý Toyota. Như chúng ta đã biết, Toyota TJ Cruiser concept trình làng công chúng lần đầu tại Triển lãm Tokyo 2017.

Chiếc xe có kiểu dáng hình hộp giống như xe van, cùng thiết kế nhấn mạnh vào khả năng sử dụng. Cụ thể, không chỉ hàng ghế sau mà ngay cả ghế phụ phía trước cũng có thể gập gọn để tối đa sức vận chuyển hàng hóa khi cần thiết.

Theo Best Car, phiên bản sản xuất của TJ Cruiser sẽ ngắn hơn một chút so với crossover Toyota C-HR, nhưng cũng cao hơn để tăng không gian chở hàng. Khác với bản concept, TJ Cruiser thương mại có thể sẽ được trang bị các cánh cửa truyền thống thay vì cửa trượt cho thân sau.

Nhiều báo cáo cho rằng TJ Cruiser sẽ có hai cấu hình nội thất là 2 hoặc 3 hàng ghế. Dải truyền động sẽ bao gồm một động cơ 1.8L 4 xi-lanh có hỗ trợ của hệ thống hybrid (chia sẻ từ Prius và Corolla Hybrid), thiết lập này được cho là chỉ khả dụng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Ngoài ra, xe còn có một lựa chọn khác là động cơ 2.0L 4 xi-lanh, đi kèm dẫn động cầu trước hoặc AWD.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1