Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 11:39
15:12  |  19/03/2019

[VIDEO] Hyundai Tucson đâm nát đuôi Kia Morning trong hầm để xe

Vụ va chạm không may xảy ra tại một hầm để xe khi chiếc Hyundai Tucson chạy vào hầm để xe và lao thẳng vào chiếc Kia Moring đang đỗ khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Đoạn video ghi lại một vụ tai nạn xảy ra trong một hầm gửi xe ở Israel. Camera quay lại cho thấy hiếc Hyundai Tucson lao đến với vận tốc khá nhanh trong hầm để xe và đâm thẳng vào đuôi chiếc Kia Morning. Vụ va chạm đã đẩy chiếc Kia Morning đang đỗ lao về phía trước và nát hết phần đuôi. Lực đâm khá mạnh khiến chiếc Tucson bị bật lùi một đoạn trước khi người lái dừng xe lại. Chiếc Hyundai Tucson cũng bị nát hết phần đầu và túi khí đã bung.

Rất may vụ va chạm không gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Tài xế điều khiển chiếc Hyundai Tucson sau cú đâm vẫn bước xuống xe an toàn.

Theo nhiều phân tích thì người tài xế điều khiển xe Tucson có thể đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga và dẫn đến hậu quả không đáng có.

Đây cũng là một bài học xương máu dành cho bất cứ ai khi di chuyển xe tại hầm đỗ, việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tiềm tàng rất nhiều mối nguy hiểm. Vụ việc cũng cảnh tỉnh mọi người phải cẩn thận khi điều khiển xe vào hầm và đặc biệt phải luôn giữ chân phanh để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra như clip trên.

Raica (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...