Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 01:09
23:45  |  28/06/2022

[VIDEO] Người đàn ông "chơi trội" khi đu xà bằng cánh cửa của Rolls-Royce Drophead và Bugatti Chiron

Để thu hút sự chú ý của mọi người, người đàn ông này đã thực hiện một hành động khá "điên rồ" đối với chiếc Bugatti Chiron của mình. Anh ta đã đu trên cánh cửa của chiếc Chiron, trước đó, anh ta cũng từng làm điều tương tự với chiếc Rolls-Royce Drophead.

Người đàn ông trong bài viết là doanh nhân Christoph Zitzmann, người sở hữu một doanh nghiệp bán, cho thuê và cho thuê các loại xe hàng hiếm. Gần đây, Zitzmann đã tham gia hành trình siêu xe "Go Luxury Summer Tour 2022", khởi hành từ Ibiza đến Monaco, với bạn đồng hành là chiếc Bugatti Chiron của mình.

Ở một điểm dừng, Zitzmann đã gây chú ý bằng cách đu trên cánh cửa của chiếc Chiron, khi đó, cánh cửa đang mở ra và xe nằm gần mép cảng. Thử thách mà Zitzmann đặt ra là sẽ bám chặt ở cánh cửa và không để mình rơi xuống nước.

Đoạn video được lan truyền nhanh chóng, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích doanh nhân này đang "làm lố". Bugatti Chiron là một hypercar siêu đắt đỏ, vì vậy, chi phí sửa xe hay thay mới các bộ phận của Chiron đều rất cao, nếu xe bị hỏng bản lề cửa thì Zitzmann sẽ tốn kha khá tiền để sửa chữa. Tuy nhiên, đoạn video cho thấy cánh cửa của chiếc Chiron vẫn rất chắc chắn, điều này chứng tỏ chất lượng xây dựng của Bugatti rất tuyệt vời.

Thực ra, đây không phải lần đầu tiên Zitzmann làm điều "điên rồ" này. Trước đó, ở sự kiện "Go Luxury", anh chàng này cũng đu xà với cánh cửa của Rolls-Royce Drophead. Sau màn tập thể dục có một không hai của Zitzmann, cánh cửa chiếc Rolls-Royce dường như cũng không bị ảnh hưởng gì.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops