Đóng
 

Chủ nhật, 16/06/2024 | 22:56
11:01  |  06/05/2023

[VIDEO] Người dùng phẫn nộ vì xe Tesla vừa mua đã bong tróc, các chi tiết nứt vỡ lỏng lẻo

Mới đây, một người dùng Tesla đã đăng tải trên mạng xã hội, phàn nàn về việc chiếc Tesla Model S Plaid của anh vừa mua đã có nhiều chi tiết bị bong tróc, không chắc chắn.

Theo đó, người này vừa bỏ ra số tiền 140.000 USD (khoảng 3,2 tỷ VNĐ) để tậu chiếc Tesla Model S Plaid. Tuy nhiên, thay vì nhận được một chiếc xe hoàn hảo thì xe của anh lại có nhiều chi tiết bị lỗi do lắp đặt không đúng cách, nhiều bộ phận không hề liên kết với nhau. 

Qua video có thể thấy, phần viền cao su xung quanh cửa vừa kéo nhẹ đã có hiện tượng bong ra. Phần nhựa gần đèn hậu cũng ọp ẹp, có hiện tượng nứt vỡ.

Đáng chú ý, mui xe cũng được gắn kết một cách lỏng lẻo, cảm giác sắp rời khỏi bản lề. Theo người đăng chia sẻ, chỉ cần đi qua những đoạn đường xấu, mui xe có thể dễ dàng bị bật mở.

Video sau khi được đăng tải đã thu về không ít sự phẫn nộ của người dùng. Nhiều người tỏ ra thất vọng về chất lượng của một hãng xe điện nổi tiếng. Đồng thời, cũng có nhiều bình luận đồng cảm với chủ xe vì họ cũng từng gặp trường hợp tương tự như đèn hậu của chiếc Model X lắp không khớp, chiếc Model Y bị dột khi trời mưa…

Dù thông tin này chưa được kiểm chứng, chỉ từ một phía, nhưng trước giờ những vấn đề liên quan đến chất lượng của xe Tesla không phải ít. Hãng xe điện Mỹ này thường xuyên gặp những vấn đề khiến khách hàng “thót tim” như: xe đang chạy thì rụng vô lăng hay bay cửa nóc…

TH (Tuoitrethudo)