Thứ ba, 07/07/2020 | 06:32
16:30  |  25/05/2020

Vietjet tung 2 triệu vé giá rẻ từ mức 1.600 đồng

Nhân dịp trở lại bầu trời sau Covid-19 cũng như chào mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, Vietjet  tung 2 triệu vé giá rẻ, từ 1.600 đồng/vé. 

Hãng hàng không Vietjet thông tin, chào mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6, Vietjet dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá từ 1.600 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Mức giá này áp dụng trên tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam với hơn 300 chuyến bay xanh mỗi ngày. Đây là món quà Vietjet dành tặng cho các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm mùa hè vui tươi, kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước.

Mọi hành khách có thể săn vé khuyến mại từ ngày 25/5 tới 1/6/2020 không giới hạn khung giờ trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, với thời gian bay từ 1/6 tới 31/12/2020 (trừ các dịp lễ, Tết).

Đây là "món quà" hãng dành tặng hành khách nhân ngày quốc tế Thiếu nhi

Các hành trình bay hấp dẫn trong mùa hè này như Đà Lạt yên bình, mát mẻ; cùng bé khám phá các vùng biển xinh đẹp đầy nắng của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; thích thú với trải nghiệm sông nước Cần Thơ; các khu vui chơi giải trí hiện đại, đầy thú vị tại TP.HCM; tìm hiểu về lịch sử thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay thả đèn lồng mơ ước tại phố cổ Hội An...

Trở lại bầu trời, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền sau đại dịch Covid-19.

Ngân Tuyền (ANTĐ)

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.