Đóng
 

Thứ hai, 30/01/2023 | 15:45
22:39  |  21/04/2022

Vua địa hình Ford Bronco phiên bản R Carbon vô cùng bảnh chọe

Với dàn chân khá dị hợm, được làm từ... giảm xóc và hệ thống treo đã được độ lại nâng gầm đáng kể, chiếc Ford Bronco "R Carbon" Edition trở nên nổi bật hơn hẳn, không hề kém cạnh quý tộc địa hình Land Rover Defender 90.

Theo đánh giá cá nhân thì bộ vành mà nghệ sĩ thiết kế CGI của Thiago Design đã nghĩ ra cho Ford Bronco R Carbon Edition hoàn toàn có thể đè bẹp bộ mâm đến từ nhà độ HRE Performance Wheels danh tiếng, nếu chỉ xét trên góc độ "lạ - độc - dị". Đó là bộ mâm năm chấu với mỗi chấu được cấu thành từ một... bộ thụt giảm xóc.

Tuy nhiên trái lệch hoàn toàn so với dự đoán, thiết kế dị hợm này lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Và chính điều này đã khiến Ford Bronco R Carbon Edition vượt ra khỏi khuôn khổ những bản dựng kỹ thuật số. Chính HRE cũng đã úp mở sẽ sớm tung ra một bản độ thực tế dựa trên thiết kế của Ford Bronco R Carbon Edition.

Thậm chí nhà độ HRE còn khẳng định chiếc Ford Bronco phiên bản R Carbon "ăn chơi sợ gì mưa rơi" này nhiều khả năng sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện HRE Open House của hãng vào ngày 18/6 tới đây - tức là chỉ sau chưa đầy 2 tháng nữa. Để hiện thực hóa mục tiêu này, HRE đã chiêu mộ chính CGI của Thiago Design về team để bắt tay vào việc.

Và rất nhanh sau đó, tài khoản Thiagod3sign đã tung ra một phiên bản cập nhật của Ford Bronco R Carbon Edition, thiết kế độ widebody với các hốc lốp bè rộng sang hai bên, gầm xe nâng cao, bộ vành "kịch độc" với các chấu được gia công từ lò xo sơn đỏ có gắn logo HRE và khoác lên mình lớp sơn ngoại thất màu xanh nước biển cực bắt mắt.

Bên cạnh đó, Ford Bronco R Carbon Edition có thiết kế phần đầu xe và mui xe gần như không thay đổi so với nguyên bản. Trong khi đuôi xe nổi bật với hệ thống ống xả đã được đưa lên tận nắp cốp sau, hứa hẹn khả năng lội nước vượt trội để có thể tránh được những pha lội nước... đi vào lòng đất - như một chiếc Bronco mắc kẹt ở bờ hồ suốt 3 ngày gần đây.

Anh Phan (Tuoitrethudo)

Theo AutoEvolution

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Dat Bike Weaver++ Chiếc xe rất tuyệt, dù chưa hoàn hảo

Bước sang thế hệ sản phẩm thứ ba sau ba năm có mặt trên thị trường, Startup Việt Dat Bike đã cho ra lò một bản nâng cấp toàn diện - từ ngoại hình cho tới trang bị, nâng chất lượng...