Đóng
 

Thứ sáu, 04/12/2020 | 06:28
15:17  |  22/05/2020

Wald "hô biến" Mercedes-Benz G-Class thế hệ cũ thành AMG G63 đời mới

Wald International đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cấp một chiếc Mercedes-Benz G-Class thế hệ trước, và kết quả là chiếc xe đời cũ trông giống như AMG G63 hiện đại.

Bộ bodykit mà Wald cung cấp cho Mercedes-Benz G-Class có tên Black Bison, bộ phụ kiện này sử dụng các điểm lắp ban đầu và phù hợp với thế hệ 2013-2018 của G-Class.

Sau khi được sửa đổi với bodykit thân rộng từ Wald, chiếc SUV Đức được mở rộng thêm 50mm ở bề ngang cả trước và sau, điều này giúp chiếc xe trông to lớn hơn. Bên cạnh đó, G-Wagen của Wald cũng tự hào với lưới tản nhiệt Panamericana ở phía trước - thiết kế đặc trưng của các mẫu xe Mercedes-AMG cao cấp ngày nay.

Chưa hết, Mercedes-Benz G-Class cũng được bổ sung cản trước mới tích hợp các khe hút gió lớn hơn cùng đèn LED phụ trợ, trong khi đó, cản sau cũng được làm mới đi kèm với bộ khuếch tán hầm hố hơn.

Để tăng tầm nhìn vào ban đêm cho lái xe, Wald đã gắn lên nóc của G-Class cũ một thanh đèn LED, chiếc xe cũng có một cánh lướt gió trên mái và có thể được lắp đặt mui xe có lỗ thông khí để bộ tăng áp dưới mui "dễ thở" hơn.

Diện mạo thể thao của chiếc SUV tiếp tục được hoàn thiện với hệ thống ống xả có các ống đặt bên hông, và bộ vành chữ Y kích thước 10,5 x 24 inch mới, các bánh xe này được Wald thiết kế riêng cho xe, chúng được bọc gọn trong các lốp địa hình hiệu Toyo.

Khác với những thay đổi lớn ở bên ngoài, nội thất và động cơ của Mercedes-Benz G-Class được Wald giữ nguyên như ban đầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Camera hành trình Webvision A18 - Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng, tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc camera giá rẻ Webvision A18. Tuy nhiên, tôi đã lầm vì đây là một trong những camera hành trình đáng...