Thứ ba, 25/06/2019 | 22:44
12:15  |  01/01/2019

Lazareth sẽ giới thiệu Moto bay với 4 động cơ phản lực vào ngày 31/1/2019

Hãng độ xe của Pháp Lazareth mới đây vừa tung một đoạn trailer ngắn cho biết hãng sẽ trình làng một mẫu Moto bay vào cuối tháng 1/2019.

Lazareth – hãng độ xe nước Pháp vốn đã quá nổi tiếng với các tác phẩm như Lazareth Wazuma V8M với khối động cơ V8 của Maserati, Lazareth LM 847 với ngoại hình Ducati 1199 Panigale nhưng mang dòng máu của Dodge Tomahawk…

Và mới đây, Lazareth đã tung ra 1 video ngắn giới thiệu về chiếc xe độ sắp tới của hãng. Lần này không chỉ đơn giản là một mẫu xe 2 bánh đi trên mặt đất thông thường mà lại là một mẫu xe biết… bay. Lazareth gọi nó là LMV 496.

Thông qua đoạn video ngắn, Lazareth LMV 496 hiện ra với ngoại hình lạ mắt. Có vẻ như LMV 496 được trang bị khối động cơ của Dodge Tomahawk đời trước.

Thêm vào đó, mỗi bánh xe lại được lắp thêm 1 động cơ Turbin cực độc đáo.

Bình thường thì 4 bánh xe vẫn di chuyển như một chiếc xe thông thường. Nhưng khi cần bay lên thì cả 4 bánh xe lập tức xoay ngang và để lộ ra động cơ Turbin đẩy chiếc xe lên cao giống với mẫu chiến đấu cơ của Mỹ là F-35.

Hiện tại, Lazareth chưa công bố nhiều thông tin về mẫu moto bay độc đáo này của hãng. Chỉ biết, hãng độ xe nước Pháp sẽ công bố LMV 496 vào ngày 31/1/2019 tới.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Lazareth    Moto bay  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...