Thứ tư, 23/01/2019 | 22:40
12:15  |  01/01/2019

Lazareth sẽ giới thiệu Moto bay với 4 động cơ phản lực vào ngày 31/1/2019

Hãng độ xe của Pháp Lazareth mới đây vừa tung một đoạn trailer ngắn cho biết hãng sẽ trình làng một mẫu Moto bay vào cuối tháng 1/2019.

Lazareth – hãng độ xe nước Pháp vốn đã quá nổi tiếng với các tác phẩm như Lazareth Wazuma V8M với khối động cơ V8 của Maserati, Lazareth LM 847 với ngoại hình Ducati 1199 Panigale nhưng mang dòng máu của Dodge Tomahawk…

Và mới đây, Lazareth đã tung ra 1 video ngắn giới thiệu về chiếc xe độ sắp tới của hãng. Lần này không chỉ đơn giản là một mẫu xe 2 bánh đi trên mặt đất thông thường mà lại là một mẫu xe biết… bay. Lazareth gọi nó là LMV 496.

Thông qua đoạn video ngắn, Lazareth LMV 496 hiện ra với ngoại hình lạ mắt. Có vẻ như LMV 496 được trang bị khối động cơ của Dodge Tomahawk đời trước.

Thêm vào đó, mỗi bánh xe lại được lắp thêm 1 động cơ Turbin cực độc đáo.

Bình thường thì 4 bánh xe vẫn di chuyển như một chiếc xe thông thường. Nhưng khi cần bay lên thì cả 4 bánh xe lập tức xoay ngang và để lộ ra động cơ Turbin đẩy chiếc xe lên cao giống với mẫu chiến đấu cơ của Mỹ là F-35.

Hiện tại, Lazareth chưa công bố nhiều thông tin về mẫu moto bay độc đáo này của hãng. Chỉ biết, hãng độ xe nước Pháp sẽ công bố LMV 496 vào ngày 31/1/2019 tới.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Lazareth    Moto bay  

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.