Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:32
15:28  |  21/08/2021

Chiếc Ford Ranger Raptor mang cặp biển "Ngũ quý 6" cực khủng của người chơi Lan ở Thanh Hoá

Sau khi bấm thành công cặp biển số "Ngũ quý 6" cực khủng, giá trị chiếc xe bán tải Ford Ranger của người chơi Lan ở Thanh Hoá được đồn đoán sẽ tăng cả tỷ đồng.

Mới đây, một người chơi Lan đột biến tại tỉnh Thanh Hoá đã rất may mắn khi bấm thành công cặp biển số "36A-666.66" cho chiếc xe bán tải Ford Ranger mới tậu của mình. Được biết, đây là chiếc Ranger thứ 2 mà người này sở hữu và xe thuộc phiên bản Raptor với giá bán niêm yết 1,2 tỷ VNĐ.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, số 6 được coi là con số "Lộc" và mang lại sự may mắn, phú quý cho người sở hữu. Chính vì vậy, những cặp biển số "Tứ quý 6" hay "Ngũ quý 6" thường được định giá cao nhất và có không ít người sẵn sàng chi cả tỷ đồng để có được cặp biển số như vậy. Hơn nữa, nếu cộng toàn bộ số 6 trên cặp biển số này lại, bao gồm cả số 6 trong cụm số 36 (Mã biển Thanh Hoá) thì cặp biển của chiếc Ranger Raptor này có tổng cộng là 6 số 6 vô cùng hiếm gặp.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, có không ít ý kiến bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ trước mức độ may mắn của chủ nhân chiếc Ford Ranger Raptor này. Theo ước tính, sau khi sở hữu cặp biển số có "1-0-2" này, chủ nhân chiếc xe có thể dễ dàng "kiếm lời" cả tỷ đồng nếu muốn.

Ford Ranger là mẫu xe bán tải ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Riêng đối với phiên bản Raptor, đây là bản cao cấp nhất của dòng Ranger với giá niêm yết 1,2 tỷ VNĐ. Ford Ranger Raptor được trang bị động cơ 2.0l tăng áp kép, sản sinh công suất 213 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Công Tuấn, Tiến Đạt

Tags: Ford   Ford Ranger   Thanh Hóa   Ranger Raptor  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...