Thứ hai, 06/07/2020 | 15:57
16:53  |  10/11/2019

Đi xa và khám phá nhiều hơn cùng Ford Ranger RTR

Mỗi khi nhắc tới Ford Ranger, người ta sẽ không thể nào nhớ hết được những biến thể của mẫu bản tải này tại thị trường Mỹ. Và mới đây, biến thể RTR của dòng xe đã chính thức gia nhập đội hình với nét cá tính rất riêng biệt.

Tương thích với hầu hết các phiên bản của chiếc bán tải cỡ trung này, gói trang bị biến chiếc xe trở nên bắt mắt hơn đồng thời nâng cấp khả năng off-road.

Một loạt các trang bị nâng cấp phải kể tới như bộ lò xo giảm xóc Fox Hiệu năng, bộ lốp cao su chunky 265/70 Nitto Ridge Grappler, bọc bên ngoài bộ mâm 17-inch và hệ thống ống xả catback của Ford. Về ngoại thất, chiếc Ranger của RTR trang bị bộ chắn bùn mới, khe thông gió hông xe, tấm lưới tản nhiệt mới cùng dải LED trắng bắt mắt và cuối cùng là gói trang trí đặc biệt từ nhà độ.

“Chiếc Ranger RTR sở hữu 1 ngoại hình rất mạnh mẽ và đã sẵn sàng chinh phục mọi địa hình”, phát biểu từ Chủ tịch RTR - Vaughn Gittin Jr. “Cá nhân tôi đặc biệt thích Gói trang trí RTR, mang trên mình tấm bản đồ địa hình. Ý tưởng của thiết kế này nhằm truyền cảm hứng cho những ai khao khát bước ra khỏi những giới hạn, lên đường và tận hưởng những cuộc hành trình khám phá.”

Về mức giá bán, gói biến thể này sẽ khởi điểm từ 9,800 USD chưa bao gồm chi phí tại đại lý, phí đăng ký và tất nhiên là giá của chiếc bán tải. Khách hàng có thể độ chiếc xe theo phong cách này tại các đại lý ủy quyền của Ford. Các chi phí khác sẽ đi kèm khi khách hàng muốn bổ sung thêm thanh đèn LED, da nội thay hay các tùy chọn khác.

Với chiếc Ranger ra mắt tại Triển lãm SEMA 2019 tại Las Vegas, RTR hiện đang nâng tổng số bản độ của nhà Ford lên con số 3, bên cạnh những biến thể của Mustang và F-150 trước đó.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops 

Tags: Ford   Ford Ranger   off-road   bán tải   Ford Ranger RTR  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Các mẫu SUV ấn tượng đến từ MG Motor

Trải qua gần một thế kỷ phát triển và 43 kỷ lục tốc độ thế giới được ghi nhận, thương hiệu MG đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người đam mê tốc độ. Dựa trên cảm hứng...