Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:01
11:38  |  22/08/2021

Ford Bronco đẹp hoang dã với màu sơn xanh lục mới

Màu xanh Erup Green Metallic mới của Ford Bronco 2022 được lấy cảm hứng từ một màu sơn Mallard Green - cung cấp trên Bronco thế hệ đầu tiên vào giữa những năm 1970. Vì vậy, ngoài việc làm đẹp cho xe, Erup Green còn giúp Bronco 2022 trở nên ý nghĩa hơn.

Có rất ít nhà sản xuất ô tô khai thác xu hướng hoài cổ tốt như Ford, mới đây, hãng xe Mỹ lại tiếp tục thế mạnh của mình trên mẫu Bronco 2022. Cụ thể, Ford đã dựa trên màu sơn Mallard Green của Bronco thế hệ đầu tiên để tạo ra màu xanh lá Erup Green Metallic mới cho Bronco 2022.

Với nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, Erup Green Metallic không chỉ đơn thuần có một tông xanh lá mà còn được nhấn nhá thêm bởi màu vàng khiến các bề mặt của xe trông như một khu rừng tùng bách khi mặt trời mọc.

Erup Green Metallic là một bản cập nhật thông minh trên nền tảng Mallard Green, màu sơn mới bao gồm cả vảy kim loại trong sơn, giúp Ford Bronco 2022 đẹp hơn hẳn, đặc biệt ở các vòm bánh xe cong, các cạnh cứng, mui xe vát và kiểu dáng hình hộp của chiếc SUV.

Ngoài Erup Green Metallic, Ford còn giới thiệu một màu ngoại thất mới nữa cho Bronco 2022, là màu đỏ Hot Pepper Red Metallic. Trái ngược với tông xanh đậm, màu đỏ này giúp chiếc SUV địa hình trở nên rực rỡ và nổi bật, đây sẽ là lựa chọn thay thế cho Rapid Red Metallic của model 2021.

Bảng màu của Ford Bronco 2022 sau khi được cập nhật sẽ bao gồm xanh dương Area 51, xám Cactus Gray, đỏ Race Red, cam Cyber Orange, xanh dương Velocity Blue, trắng Oxford White, đen Shadow Black, bạc Iconic Silver, xám Carbonized Gray, xanh lá Erup Green Metallic và đỏ Hot Pepper Red Metallic.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   SUV    Ford Bronco  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...