Đóng
 

Thứ năm, 04/03/2021 | 06:33
20:41  |  21/01/2021

Ford Bronco phiên bản đặc biệt có thêm tùy chọn nội thất Black Onyx độc đáo

Chúng ta đều nghĩ rằng phiên bản sản xuất giới hạn Ford Bronco First Edition sẽ chỉ đi kèm với nội thất hai tông màu xám Dark Space Grey - xanh Navy Pier, nhưng mới đây, Ford đã giới thiệu một tùy chọn màu nội thất khác cho Bronco First Edition, đó là Black Onyx.

Theo đó, tông màu Black Onyx được Ford bổ sung cho Ford Bronco First Edition dựa trên phản hồi đông đảo của khách hàng. Việc phủ đen gần như toàn bộ khoang cabin của Bronco giúp chiếc SUV địa hình trở nên thể thao và cuốn hút hơn.

Đối với tùy chọn Black Onyx, nội thất Ford Bronco First Edition được bọc trong da Vinyl mang đến cảm giác thoáng mát hơn cho người ngồi. Các đường chỉ khâu màu bạc, xám tương phản trên ghế, cánh cửa, bảng điều khiển trung tâm, dây đai an toàn, táp-lô giúp tạo điểm nhấn cho không gian trong xe.

Ford Bronco First Edition 2021 có 5 lựa chọn sơn ngoại thất là Lightning Blue, Area 51, Rapid Red Metallic Tinted Clearcoat, Cactus Grey và Cyber ​​Orange Metallic Tri-Coat. Tuy nhiên, chỉ có màu Lightning Blue là được cung cấp độc quyền trên Bronco First Edition.

Ford Bronco First Edition có giá từ 59.305 USD (~ 1,377 tỷ VNĐ) cho bản hai cửa và 63.500 USD (~ 1,475 tỷ VNĐ) cho bản bốn cửa, đã gồm phí vận chuyển 1.495 USD (~ 34,7 triệu VNĐ).

Bronco First Edition được trang bị động cơ tăng áp kép V6 2.7L mạnh mẽ của Ford, sản sinh công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542Nm, kết hợp hộp sô tự động 10 cấp.

Được biết, những người chọn mua Ford Bronco First Edition với màu Lightning Blue sẽ phải đợi lâu hơn bốn màu còn lại, có thể phải đến tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay xe mới bắt đầu lên dây chuyền sản xuất. Khách hàng chọn nội thất Black Onyx cũng sẽ phải đợi lâu hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Ford   SUV    Ford Bronco   SUV địa hình  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...