Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:38
15:21  |  02/09/2021

Ford Bronco sẽ có phiên bản hàng đầu với mái cố định, trực tiếp "đe dọa" Land Rover Defender

Nhiều tin đồn cho rằng Ford sẽ sản xuất một phiên bản hàng đầu mới cho Bronco, điểm đáng chú ý là mẫu xe này sẽ có phần mái cố định và nhắm đến đối thủ Land Rover Defender.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ford Authority, kỹ sư trưởng Eric Loeffler của Ford Bronco cho biết hiện tại hãng xe Mỹ không có kế hoạch sản xuất Bronco mái cố định, bởi vì khả năng tháo dỡ phần mái là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm vận hành của Bronco.

Tuy nhiên, Eric Loeffler cũng chia sẻ thêm rằng nếu nhận thấy nhu cầu cao của khách hàng về một chiếc Bronco phiên bản mái cố định trong vài năm tới thì có thể Ford sẽ xem xét.

Nếu Ford thực sự muốn chế tạo một biến thể hàng đầu của Bronco để cạnh tranh với Land Rover Defender, hãng xe Mỹ sẽ cần thực hiện khá nhiều sửa đổi trên chiếc xe địa hình của mình.

Dễ thấy Defender tập trung vào sự sang trọng nhiều hơn so với Bronco, đồng thời vẫn được trang bị các tính năng off-road tiên tiến. Defender cũng được cung cấp với hệ truyền động hybrid và có hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh - một hệ thống đắt tiền mà Bronco không có.

Nhìn chung, nếu Ford Bronco mái cố định được sản xuất thì cũng phải vài năm tới, phần mái cố định sẽ giúp Bronco trở nên yên tĩnh hơn, ngoài ra, chiếc SUV cũng cần bổ sung nhiều tiện nghi hiện đại và công nghệ mới để phù hợp với các đối thủ cùng phân khúc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Ford   SUV    Ford Bronco   SUV địa hình