Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 09:06
12:42  |  04/05/2021

Ford Bronco Sport 2021 xuất sắc giành được xếp hạng an toàn Top Safety Pick+ từ IIHS

Ford Bronco Sport 2021 đã hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra của Viện bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS) và giành được xếp hạng an toàn cao nhất Top Safety Pick+.

Top Safety Pick+ là xếp hạng an toàn cao nhất của IIHS và để đủ điều kiện nhận được đánh giá này, mỗi chiếc xe đều phải hoàn thành tổng cộng 6 bài kiểm tra va chạm, bao gồm thử nghiệm va chạm một phần đầu xe bên phía người lái và bên phía hành khách, va chạm nửa đầu xe, va chạm bên hông, thử độ cứng của nóc xe và tựa đầu ghế.

Kể từ năm ngoái, tất cả những chiếc xe trải qua bài kiểm tra của IIHS đều phải có hệ thống đèn pha tiêu chuẩn tốt hoặc ít nhất là “chấp nhận được” trên mọi biến thể để giành được đánh giá xếp hạng cao nhất. Ford Bronco Sport 2021 cũng gây ấn tượng mạnh mẽ ở hạng mục này với hệ thống tránh va chạm trước tiêu chuẩn, được đánh giá trong bài kiểm tra giữa xe với xe và xe với người đi bộ.

Giám đốc sản xuất của Ford, Hau Thai-Tang cho biết, “Bronco Sport được thiết kế để mang đến cho khách hàng những chuyến phiêu lưu một cách an toàn, bao gồm cả trên đường trường và off-road. Việc giành được xếp hạng an toàn cao nhất Top Safety Pick+ từ IIHS đã xác thực điều đó”.

Bronco Sport được giới thiệu vào khoảng cuối năm ngoái, là một phiên bản cỡ nhỏ hơn của Bronco và được định vị nằm giữa Escape và Bronco trong dòng sản phẩm của Ford tại thị trường Mỹ. Ford Bronco Sport 2021 cung cấp chỗ ngồi cho 5 người, được trang bị hệ thống 4x4 tiêu chuẩn và dung tích khoang chứa hành lý đạt 1.846 lít khi gập phẳng hàng ghế sau lại.

Bronco Sport 2021 bắt đầu với phiên bản Base (Tiêu chuẩn), theo sau là Big Bend, Outer Banks, Badlands và First Edition. Mức giá bán khởi điểm của Ford Bronco Sport 2021 tại thị trường Mỹ là 26.820 USD (~ 688 triệu VNĐ) và lên đến 38.500 USD (~ 888 triệu VNĐ) cho phiên bản First Edition.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?