Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:19
14:49  |  12/04/2019

Ford Mustang bản cơ sở mới mạnh 350 mã lực sẽ ra mắt tại New York ?

Nhiều nguồn tin cho biết Ford sẽ giới thiệu một chiếc Mustang mới có cấu hình thấp hơn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2019 diễn ra vào tuần sau.

Thông tin về chiếc xe hiện vẫn đang rất khan hiếm nhưng theo trang Motor1, Mustang mới sẽ không phải là một biến thể cơ sở nhất với giá bán rẻ hơn, nó thậm chí sẽ có hiệu suất mạnh mẽ hơn bản cơ sở hiện tại và có thể mang hình dạng của một bản SVO hoàn toàn mới.

Dòng sản phẩm hiện tại của Mustang được bắt đầu với bản động cơ EcoBoost tăng áp 2.3 lít 4 xi-lanh cho ra công suất 310 mã lực. Tuy nhiên, các hãng độ đã cho thấy khả năng của hệ truyền động này có thể vượt xa hơn nữa, đó là lý do mà Ford quyết định tăng cường cho cỗ máy 4 xi-lanh và sử dụng nó cho Mustang mới.

Như vậy, Ford Mustang mới có nhiệm vụ rút ngắn khoảng cách 125 mã lực giữa hai phiên bản Mustang EcoBoost 310 mã lực và Mustang GT hàng đầu chạy bằng động cơ V8 mạnh mẽ tới 435 mã lực. 

Thêm một manh mối nữa, hồi tháng 2 năm nay, đã có một tài liệu cung cấp thông tin về bộ giải mã VIN xuất hiện trực tuyến, cho thấy việc Ford đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc Mustang 4 xi-lanh dưới hình thức là mẫu xe năm 2020.

Mặc dù chưa có chi tiết nào gợi ý về sức mạnh của Mustang mới nhưng khả năng cao chiếc xe cơ bắp sẽ có khoảng 350 mã lực. Bên cạnh đó, nếu thực sự là phiên bản "chọc khe" trong dòng sản phẩm của Mustang thì mẫu xe mới sẽ được điều chỉnh thêm về hệ thống treo và khung gầm, cũng không ngoại trừ việc sửa đổi thêm ở ngoại thất để chiếc xe mới trông hấp dẫn hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...