Thứ ba, 04/08/2020 | 00:17
01:25  |  28/07/2020

Mercedes-AMG G63 "tăng lực" lên 794 mã lực nhờ "phép thuật" của PerformMaster

Với sức hấp dẫn của Mercedes-AMG G63, dường như hãng độ nào cũng mong muốn được một lần "nắn chỉnh" "vua địa hình". Dù là một cái tên không quá nổi tiếng nhưng PerformanceMaster cũng không ngoại lệ.

PerformanceMaster đã nâng cấp sức mạnh của Mercedes-AMG G63 bằng việc lắp đặt các bộ tăng áp mới, đồng thời tinh chỉnh nhiều chi tiết khác như làm mới phần mềm ECU, kết quả là khối đông cơ tăng áp kép V8 4.0L của AMG G63 đã sản sinh công suất lên tới 794 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.

Đó là một sự chênh lệch đáng kể so với những con số nguyên bản, "chỉ" 577 mã lực và 850 Nm, cho phép chiếc SUV off-road hàng đầu thế giới có thể chạy nước rút từ 0 - 96 km/h chỉ trong 4,5 giây, tốc độ tối đa đạt 240 km/h, khi xe được trang bị tùy chọn AMG Driver’s Package.

Nhưng khi có sự "nhúng tay" của PerformanceMaster, Mercedes-AMG G63 có sức mạnh mới và dễ dàng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3,9 giây trước khi cán tốc độ tối đa 260 km/h.

Bên cạnh việc "tăng lực" cho siêu SUV Đức, PerformanceMaster cũng bổ sung một vài nâng cấp thẩm mỹ cho G63 với bodykit thân rộng bằng sợi carbon Aersphere gồm gồm phần mở rộng vòm bánh xe, líp trước với bộ chia gió, líp sau với bộ khuếch tán, khe hút gió bổ sung, các thanh cản va trước/sau sửa đổi, đèn ngày LED và đèn cửa mới. Khách hàng có thể mua thêm nhiều tùy chọn khác như phụ kiện mui xe bằng sợi carbon, cánh gió nóc phía trước đi kèm thanh đèn LED phụ trợ và cánh gió sau.

PerformanceMaster cho biết 8 vị khách đầu tiên đặt gói nâng cấp mới cho Mercedes-AMG G63 (có kèm gói ngoại thất Aersphere) sẽ có cơ hội gặp tay đua Công thức 1, Bernd Maylander ở một sự kiện riêng và trải nghiệm cảm giác ngồi cạnh anh chàng này trong chiếc Mercedes-AMG GT4. Những khách hàng này cũng sẽ có một bữa tối đặc biệt và phòng riêng để nghỉ qua đêm tại sự kiện, mỗi người được kèm theo một người khác. Được biết, tổng giá trị phần quà này là 15.000 USD (396,7 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe "tăng lực" lên 582 mã lực nhờ Lorinser

Để tăng sức hấp dẫn cho Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe bản facelift, hãng độ Lorinser vừa giới thiệu một gói nâng cấp khá toàn diện cho chiếc xe sang Đức, sửa đổi từ ngoại...