Đóng
 

Thứ bảy, 05/12/2020 | 02:53
10:01  |  10/06/2019

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ mang những mẫu xe chủ lực đến Triển lãm Auto Expo 2019 tại Hà Nội

Nhằm giới thiệu các mẫu xe Mitsubishi chủ lực đến các khách hàng tiềm năng ở khu vực phía Bắc, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ trưng bày 4 mẫu xe: Pajero Sport, Outlander, Xpander và Mitsubishi Triton tại triển lãm Auto Expo 2019 tại Hà Nội vào ngày 12/6 tới đây.

Từ ngày 12-15/6/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Auto Expo 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Năm nay, MMV sẽ mang đến Auto Expo 2019 các đại diện tiêu biểu cho những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors là Pajero Sport, Outlander, Xpander Triton - những mẫu xe mạnh mẽ, an toàn và không ngừng cải tiến về công nghệ kết hợp cùng các hoạt động trình diễn nghệ thuật giới thiệu đến quan khách.

Bên cạnh đó là “DYNAMIC SHIELD” - ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi với thiết kế năng động, hiện đại, đậm chất thể thao. Với việc tham gia Auto Expo 2019 tại Hà Nội lần này, MMV mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Mitsubishi – đặc biệt là với các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Đến với không gian trưng bày của MMV tại Auto Expo, khách hàng không chỉ được tiếp cận các mẫu xe Mitsubishi mới đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay, mà còn được trải nghiệm các tính năng nổi bật của sản phẩm như khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ vượt trội thông qua các hoạt động lái thử.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh việc tiếp tục tham gia vào Vietnam Motors Show 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, MMV sẽ có thêm nhiều các hoạt động kỷ niệm cột mốc quan trọng này nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh các sản phẩm của Mitsubishi tới đông đảo người dùng.

Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm”, thông qua các sự kiện MMV sẽ ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ các khách hàng yêu mến sản phẩm và thương hiệu của Mitsubishi.

Triển lãm Ô tô Auto Expo là hoạt động thường niên dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp hỗ trợ liên quan tại Việt Nam. Không chỉ là nơi chia sẻ kinh nhiệm mà Triển lãm Ô tô Auto Expo còn là cơ hội để các nhà sản xuất, kinh doanh tiếp tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường bán hàng.

Năm nay, Triển lãm Ô tô Auto Expo 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – NCC, Hà Nội từ ngày 12-15/6.

PV (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Camera hành trình Webvision A18 - Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng, tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc camera giá rẻ Webvision A18. Tuy nhiên, tôi đã lầm vì đây là một trong những camera hành trình đáng...