Thứ ba, 22/10/2019 | 21:25
11:22  |  22/04/2019

Người đàn ông may mắn nhất Malaysia: Mua Ford Ranger - được tặng thêm Ford Ranger Raptor

Sime Darby Auto ConneXion (SDAC), nhà phân phối độc quyền của Ford tại Malaysia vừa kết thúc chương trình “Buy a new Ranger, win a Ranger Raptor” (Mua Ranger, nhận thưởng Ranger Raptor) vì đã tìm ra người may mắn thắng cuộc.

Đó là anh Shahrul Iman bin Sulaiman đến từ Pahang, người đàn ông này đã tới đại SDAC để mua một chiếc Ford Ranger XLT Plus mới, trước đó anh ta tham gia chương trình “Buy a new Ranger, win a Ranger Raptor” và may mắn chiến thắng. Vì vậy trong chuyến đi tới SDAC lần này anh chàng đã được tặng thêm một chiếc Ranger Raptor đáng mơ ước.

Chia sẻ về niềm vui này, anh nói: “Giành chiến thắng với giải thưởng là một chiếc Ranger Raptor thực sự là một điều bất ngờ và là chiến thắng lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cảm ơn Sime Darby Auto ConneXion và Ford.”

Chương trình “Buy a new Ranger, win a Ranger Raptor” (Mua Ranger, nhận thưởng Ranger Raptor) của SDAC đã diễn ra từ tháng 10 năm ngoái, kéo dài tới 31/1 năm nay để quảng bá sự ra mắt của Ford Ranger bản nâng cấp mới.

Tại Malaysia, Ford Ranger Raptor có giá từ 199.888 RM (~ 1,12 tỷ VNĐ), xe sử dụng động cơ dầu diesel Biturbo 2.0L  EcoBlue, sản sinh công suất 211 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Sức mạnh gửi tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 10 cấp. Mẫu bán tải hiệu suất được trang bị bộ giảm chấn Fox Racing Shox giống như trên đàn anh F-150 Raptor to lớn.

Trong khi đó, phiên bản Ranger XLT+ mà Shahrul Iman mua là biến thể duy nhất trong dòng Ford Ranger 2019 sử dụng động cơ Ecoblue 2.0L, ngoài Raptor. Tuy nhiên, cỗ máy Ecoblue trên Ranger XLT+ chỉ có bộ tăng áp đơn Si-Turbo, cho ra 178 mã lực và mô-men xoắn 420Nm. Đi kèm vẫn là hộp số tự động 10 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan