Đóng
 

Thứ bảy, 31/10/2020 | 14:47
15:27  |  19/09/2020

Range Rover EV hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay

Những tin đồn về một chiếc Range Rover chạy điện hoàn toàn đã xuất hiện từ đầu năm ngoái, điều này cũng không bất ngờ gì khi Jaguar và Land Rover đều đang nỗ lực bổ sung động cơ điện cho dòng sản phẩm của mình.

Theo báo cáo từ trang Autocar, cặp đôi Range Rover EV và Jaguar XJ điện thực ra đã được lên kế hoạch công bố từ tháng 8 và tháng 9/2020 tương ứng, nhưng vì dịch Covid-19 mà hai mẫu xe điện này sẽ được rời ngày ra mắt vào tháng 10 và tháng 11.

Được biết, sự chậm trễ này không liên quan đến công việc sản xuất kỹ thuật hay dây chuyền sản xuất, mọi hoạt động của nhà máy đều ở trạng thái tốt, thay vào đó, lý do chính nằm ở việc thương hiệu Anh Quốc phải cắt giảm chi tiêu.

Đặt vấn đề đó sang một bên, Jaguar XJ và Range Rover EV (có thể được đặt tên khác) sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MLA hoàn toàn mới của Jaguar.

Nhiều nguồn tin cho rằng Range Rover phiên bản chạy điện sẽ được sửa đổi kiểu dáng và trông thấp hơn so với bản chạy động cơ đốt trong thông thường, Range Rover EV sẽ giống một chiếc wagon hơn là một chiếc SUV - đó cũng là những gì trang Motor1 nghĩ và họ đã hiện thực hóa suy luận ấy bằng bộ ảnh kỹ thuật số của Range Rover EV trong bài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Camera 360 DCT T3 - Thay đổi cách bạn lái xe

Có giá bán đề xuất 18,8 triệu đồng, bộ camera 360 DCT T3 thuộc hàng cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Với mức giá đó, người dùng nhận được một bộ camera toàn cảnh hoàn toàn...