Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:25
00:59  |  28/09/2021

Rơi xuống vách núi cao 122 mét, Ford Bronco Sport 2021 bay cả động cơ ra ngoài

Vụ tai nạn bất ngờ khiến chiếc Ford Bronco Sport 2021 biến dạng hoàn toàn, thậm chí động cơ xe đã bay cả ra ngoài sau khi xe tiếp đất. Lái xe bị thương nghiêm trọng và hiện vẫn đang trong thời gian hồi phục.

Cuối tuần qua, một vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra trên đoạn đường đèo Black Bear Pass (Colorado, Mỹ) - nơi thường xuyên có tai nạn xảy ra. Chiếc Ford Bronco Sport 2021 do một cô gái trẻ cầm lái đã bị lật xuống dốc núi cao 122 mét và gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Bronco Sport được ca ngợi là một trong những mẫu xe thành công nhất, an toàn nhất của Ford nhưng với trường hợp trên thì chiếc SUV vẫn không thể bảo vệ được bản thân và người ngồi trong xe.

Theo lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường, trong xe có 2 người phụ nữ và một chú chó, chiếc Ford Bronco Sport đời mới đang đi theo hướng đường Bridal Veil nhưng lại đi nhầm vào đoạn đường một chiều ở đèo Black Bear, thế là họ quyết định quay đầu và gây nên một vụ tai nạn kinh hoàng.

Nữ hành khách đã may mắn thoát ra ngoài trước khi xe bị rơi xuống vách núi, cô cố gắng để đẩy chiếc SUV nhưng không thể. Cuối cùng, chiếc Bronco Sport đã bị lật xuống núi ở độ cao 122 mét cùng nữ tài xế (dường như không đeo dây an toàn) và chú chó.

Sau vụ tai nạn, chú chó chỉ bị thương nhẹ trong khi người lái xe bị thương nghiêm trọng và phải chờ hồi phục trong bệnh viện. Mặt khác, chiếc Ford Bronco Sport 2021 bị biến dạng hoàn toàn, thậm chí động cơ xe đã bay cả ra ngoài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...