Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:21
16:39  |  21/01/2019

Xe tải đâm đoàn người đi viếng mộ ở Hải Dương: Ít nhất 8 người chết thảm

Thông tin ban đầu từ Ban ATGT Hải Dương cho hay, khoảng 14h chiều nay, 21/1/2019, trên QL5 đoạn qua địa bàn xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một đoàn người đi viếng mộ cuối năm, đang di chuyển trên QL5 đã bị một xe tải BKS 29C-719.53 đâm trúng. Hậu quả ban đầu làm 8 người chết, nhiều người đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ TNGT thảm khốc đã khiến QL5 đoạn qua địa bàn xã Kim Lương ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng  chức năng đã có mặt tiến hành cứu trợ người bị thương, tổ chức phân luồng giao thông. Hiện, lái xe container đã rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn thảm khốc tại Kim Thành, Hải Dương làm 8 người chết

Ủy ban ATGT quốc gia nhận định, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải.

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, yêu cầu UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc.

Phó Thủ tướng phân công Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, và Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương đến hiện trường,trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Ngân Tuyền (ANTĐ)

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...